Giới thiệu Smartphone kết nối tivi không dây

Tivi không dây New X7 2013 tích hợp công nghệ HDMI  với 200 kênh tivi, thay đổi hàng trăm giao diện đủ màu sắc, hát karaoke, quản lý trẻ em từ xa, chống bắn tốc độ.

Sản phẩm nngày một hoàn thiện về tính năng cũng như phần cứng, tích hợp thêm siêu công nghệ HDMI không dây, xuất “tràn” HD lên tivi và tính năng USB OTG (On-The-Go) kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi.

gioi-thieu-smartphone-ket-noi-tivi-khong-day

Công nghệ truyền hình ảnh và âm thanh từ điện thoại ra tivi qua cáp HDMI không mấy xa lạ với người dùng smartphone, nhưng kết nối điện thoại với tivi không cần dây cáp HDMI là điều mới mẻ. New X7 đi tiên phong trong việc truyền hình ảnh full HD lên tivi qua HDMI “không dây” với nhiều ưu điểm vượt trội. Tính năng này cho phép người dùng có thể di chuyển trong phạm vi 20 mét, trong khi kết nối điện thoại với tivi mà không bị gò bó bởi sợi dây lằng nhằng và lỏng lẻo nữa.Sản phẩm phiên bản mới có thể cùng lúc vừa hiển thị video full HD và âm thanh trên tivi, vừa có thể đọc báo hay chơi game trên điện thoại dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Khi xem Youtube, máy sẽ tự động chuyển clip ngay sau khi clip trước kết thúc, trong khi với công nghệ HDMI có dây, người dùng phải chuyển tiếp clip 1 cách thủ công bằng tay, không thể vừa xem Youtube vừa chơi game được và càng không thể nghỉ màn hình tiết kiệm pin.
OTG là viết tắt của cụm từ On-The-Go. Với chuẩn kết nối này, sản phẩm có thể giao tiếp với các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, USB, ổ cứng di động… Đơn giản có thể thấy sản phẩm có thể sử dụng được với chuột, bàn phím hay đọc flash USB như 1 chiếc máy tính.Với phiên bản nâng cấp lên RAM 2G, chip lõi tứ 1.5Ghz x4, bộ nhớ trong lên đến 32GB, camera 13MPx, new X7 2013 đã đủ khả năng “kéo” mượt các game khủng mới ra như Asphalt 8, Batman, Iron man 3 trên màn hình full HD. Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng như coi hơn 200 kênh tivi, thay đổi hàng trăm giao diện đủ màu sắc, hát karaoke, quản lý trẻ em từ xa, chống bắn tốc độ…Theo Tri Thức