Samsung công bố màn hình cong SD590C hướng đến game thủ

Samsung vừa giới thiệu chiếc màn hình desktop cong đầu tiên của mình với tên mã SD590C. Màn hình có kích thước 27″, độ phân giải 1080p, thiết kế đẹp mắt với viền benzel mỏng, đặt trên đế chữ T bằng kim loại và tích hợp hệ thống âm thanh vòm chất lượng cao. Sản phẩm sẽ được bán ra ngay ngày 1 tháng 10 với mức giá 429,99 USD.

tivi-samsung_SD590C-1

Theo Samsung, các kỹ sư của hãng đã “tiến hành nghiên cứu tổng quát về mắt người để xác định độ cong tối ưu cho màn hình”. Kết quả là màn hình có độ cong 4000R, mang lại trường quan sát rộng hơn so với màn hình phẳng thông thường và tạo cảm giác hình ảnh được hiển thị lớn hơn so với kích thước thực 27″.

tivi-samsung_SD590C-2

Bên cạnh đó, màn hình cong còn làm giảm tình trạng “hỗn loạn thị giác ngoại vi” – theo lý giải của Samsung là các cạnh màn hình cong sẽ gần với mắt hơn giúp bạn tập trung tốt hơn vào màn hình. Qua đó, chiếc màn hình này sẽ rất lý tưởng với các game thủ hay nhân viên văn phòng thường dành hàng giờ trước máy tính. Màn hình có độ sáng 350 nit, tốc độ quét 60 Hz và tỉ lệ tương phản động Mega Dynamic 3000:1 giúp mang lại trải nghiệm hình ảnh và video thực hơn với màu đen sâu, màu trắng tinh khôi và màu sắc tươi sáng.

tivi-samsung_SD590C-3

Bên cạnh hình ảnh, SD590C còn được tích hợp hệ thống âm thanh vòm công suất 5 W, 2 kênh. Hệ thống loa cho âm thanh đầu ra chất lượng cao, giàu chi tiết và có thể đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp của người dùng.

tivi-samsung_SD590C-4

Riêng với các game thủ, màn hình SD590C còn được tích hợp chế độ Game Mode – tự động điều chỉnh thiết lập màn hình tối ưu cho các trò chơi. Ở chế độ này, màn hình sẽ nhận biết thông minh các chuyển cảnh, tăng cường màu sắc và thay đổi độ tương phản để khiến màu đen trở nên đen hơn, trắng sẽ trắng hơn. Người chơi có thể quan sát tất cả các hoạt động trên màn hình ngay cả trong các cảnh game tối nhất. Ngoài Game Mode trên màn hình, chế độ Game Boost còn tăng cường trải nghiệm âm thanh theo 2 cách: đầu tiên, equalizer của màn hình được điều chỉnh tự động khiến các hiệu ứng âm thanh trở nên thực hơn; tiếp theo, các nhiễu âm trong game (chẳng hạn như tiếng ồn của xe, tiếng nổ hay tiếng nhân vật …) sẽ được thể hiện tách biệt khỏi nhạc nền.

Người dùng có thể kết nối 2 hoặc 3 màn hình SD590C với nhau để tạo ra một màn hình rộng hơn và cong hơn để có thể trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tốt nhất khi chơi game hoặc xem các nội dung đa phương tiện.

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google  

+  trung tâm bảo hành Tivi samsung tại Hà nội

+  trung tâm bảo hành Tivi samsung tại hải phòng