Tivi Samsung 2014 có gì hot?

Công nghệ tivi Samsung 2014 được kỳ vọng với những sản phẩm thông minh độ phân giải cao, và giá cả hợp lý.

Trước khi đến với Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (CES 2014) tháng một diễn ra tại Las Vegas, hãy cùng hướng tới những sản phẩm và xu hướng công nghệ tivi chúng ta có thể kì vọng từ Samsung trong năm 2014.

tivi-samsung-2014-co-gi-hot

Tivi thông minh có độ phân giải cao

Có thể nói Triển lãm CES là thời điểm lí tưởng cho Samsung giới thiệu mẫu tivi mới của mình. Năm nay, chúng ta đã được chiêm ngưỡng một số mẫu tivi Samsung sử dụng công nghệ màn hình 4K hay còn được gọi là “Ultra HD”.

Màn hình 4K với 4.000 điểm ảnh hoàn toàn vượt trội hơn so với những chiếc TV HD ngày nay chỉ có 1080 pixel. Bên cạnh đó, theo nhà sản xuất, tivi 4K đem đến cho người xem những hình ảnh sắc nét tới mức “giống như họ đang nhìn qua một chiếc cửa sổ trong phòng mình vậy”.

Tuy nhiên, tivi màn hình 4K vẫn có giá trên trời với 10.000 USD trên thị trường và việc sở hữu một chiếc 4K tại thời điểm này cũng không giải quyết được vấn đề gì khi các kênh truyền hình của chúng ta vẫn chỉ mới dừng lại ở mức full HD. Điều này giống như những ngày đầu khi chúng ta tiếp cận những chiếc tivi màn hình HD nhưng chỉ được dùng để xem những chương trình tivi ở định dạng tiêu chuẩn (SD). Khi công nghệ 4K trở nên phổ biến, giá của những chiếc tivi cũng sẽ giảm trong vài năm tới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kì vọng những tính năng mới cho sản phẩm smart tivi có kết nối Internet của Samsung. Hiện nay, sản phẩm này của hãng đã có một số tính năng cơ bản như điều khiển bằng giọng nói và cử động, sử dụng dịch vụ streaming của Netflix và Hulu hoặc tích hợp hệ thống đề xuất thông minh dự đoán những chương trình người dùng muốn xem. Ngoài ra, Smart tivi Samsung cũng được hỗ trợ thêm một chiếc hộp nhỏ có tên Evolution Kit với khả năng cập nhật tất cả các tính năng mới nhất của nhà sản xuất dành cho các sản phẩm tivi của mình.

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google  

+  trung tâm bảo hành Tivi samsung tại Hà nội

+  trung tâm bảo hành Tivi samsung tại hải phòng