Tivi Samsung khẳng định chất lượng bằng chứng nhận 5 sao

Tivi Samsung chính thức được cấp bằng chứng nhận 5 sao về hiệu suất năng lượng. Khẳng định đẳng cấp chất lượng của hãng điện tử nổi tiếng này.

Đây là chứng nhận phương tiện, thiết bị có hiệu suất năng lượng cao nhất so với phương tiện, thiết bị cùng loại, được so sánh theo tiêu chuẩn TCVN 7536:2012 và TCVN:7537:2012 về hiệu suất năng lượng cho TV. Theo đó, cấp 1 sao là mức tối thiểu và cấp 5 sao là cấp có hiệu suất năng lượng lớn nhất. Việc dán nhãn năng lượng giúp người tiêu dùng dễ nhận biết, lựa chọn khi mua các sản phẩm, thiết bị tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí trong quá trình sử dụng, làm giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

tivi samsung (1)

Samsung là nhà sản xuất TV đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận hiệu suất năng lượng 5 sao cho các mẫu TV

Theo quyết định số 51/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, việc triển khai dán nhãn năng lượng cho sản phẩm TV sẽ được Bộ Công Thương chính thức áp dụng từ ngày 01/01/2014. Tuy nhiên, Samsung đã tiên phong triển khai hoạt động này cho toàn bộ sản phẩm TV sản xuất nội địa lẫn nhập khẩu tại các cửa hàng điện máy trên toàn quốc từ nay và dự kiến hoàn tất vào đầu tháng 12/2013. Theo đó, toàn bộ các sản phẩm TV sản xuất nội địa lẫn nhập khẩu hiện có trên thị trường của Samsung đều đạt mức cao nhất về khả năng tiết kiệm điện, giúp người dùng tiết kiệm đến 40% – 75% điện năng so với mức trung bình. Ngoài chứng nhận hiệu suất năng lượng 5 sao tại Việt Nam, trên thế giới, Samsung còn được cấp chứng nhận Energy Star tiêu chuẩn quốc tế về tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Hiện nay, có khoảng 1.435 mẫu TV, màn hình máy tính, notebook, máy in… của Samsung đã được cấp chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn Energy Star.

tivi samsung (2)

 Việc dán nhãn năng lượng cho toàn bộ sản phẩm TV Samsung sẽ hoàn tất vào đầu tháng 12/2013

Ông Robert Vũ, Phó Tổng giám đốc Ngành hàng Điện tử Tiêu dùng, Công ty Điện tử Samsung – cho biết: “Là thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới, định hướng của Samsung là tạo ra những sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp, công nghệ hiện đại mà còn phải tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng và cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành đầu tư mạnh hơn nữa vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), đồng thời đổi mới công nghệ sản xuất để tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm có hiệu suất điện năng cao nhất.” Vì những đóng góp to lớn trong việc tạo ra các sản phẩm công nghệ tiên tiến giúp người dùng tiết kiệm điện năng, chi phí, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, Samsung đã vinh dự được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) trao giải thưởng Energy Star Sustained Excellence Award trong 5 năm liên tiếp (từ 2009 đến 2013).

Mời bạn tham khảo các dịch vụ trung tâm bảo hành dịch vụ sửa chữa tivi Samsung uy tín chất lượng của chúng tôi qua website trungtambaohanhtivisamsung.com.vn

 

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google  

+  trung tâm bảo hành Tivi samsung tại Hà nội

+  trung tâm bảo hành Tivi samsung tại hải phòng