Tivi Samsung màn hình cong giá hàng trăm triệu đồng

Tivi Samsung màn hình cong đầu tiên trên thế giới được hãng điện tử nổi tiếng Samsung xuất xưởng vào khoảng giữa năm nay.

Với việc thiết kế tivi màn hình cong, Samsung mang đến cho người dùng một góc nhìn rộng hơn, góc nhìn chéo tốt hơn và hiệu ứng hình ảnh toàn cảnh khi đang thưởng thức các nội dung trình chiếu. HU9000 có bán kính cong 4,2m (nếu xếp các tivi cong này thành một đường tròn) và là mẫu Tivi Samsung màn hình cong nhất hiện nay trên thị trường.

Tivi Samsung màn hình cong giá hàng trăm triệu đồng

Tổng giám đốc Samsung Việt Nam giới thiệu tivi màn hình cong  HU9000.

Bên cạnh việc thiết kế Tivi Samsung màn hình cong, rất nhiều công nghệ độc quyền mới của Samsung cũng được tích hợp vào chiếc tivi này để giúp nâng cao khả năng xử lý và tinh chỉnh màu sắc, chi tiết và chiều sâu hình ảnh…

Tivi Samsung màn hình cong giá hàng trăm triệu đồng -2

Độ cong từ 3 chiếc tivi màn hình cong ghép lại với nhau.

Cụ thể là tính năng Auto Depth Enhancer giúp tăng cường độ sâu cho hình ảnh; Công nghệ Purcolor tinh chỉnh màu sắc chính xác và chi tiết hơn, giúp mô phỏng các sắc độ đúng theo ý đồ của nhà làm phim; Công nghệ UHD Dimming với khả năng tái tạo màu đen sâu hơn và nâng cao độ tương phản; Công nghệ nâng cấp hình ảnh 4 bước UHD Upscaling, cho phép người xem trải nghiệm chất lượng hình ảnh gần với chuẩn UHD nhất, bất kể chất lượng nguồn phát.

tivi samsung 3

Tivi màn hình cong HU9000 có giá 99,9 triệu đồng tại Việt Nam

Ngoài việc hỗ trợ các chuẩn kết nối hiện nay – bao gồm HEVC, HDMI 2.0, MHL 3.0, và HDCP 2.2, chiếc tivi cong này còn có bộ công cụ nâng cấp thông minh Evolution Kit, giúp người tiêu dùng bắt kịp với sự đổi mới không ngừng của công nghệ UHD mà không cần đầu tư mua một chiếc tivi mới.

tivi samsung 4

Cạnh của tivi khá mỏng.

Các tính năng thông minh của dòng sản phẩm tivi Samsung cũng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

tivi samsung 5

Nhìn HU9000 từ mặt sau.

Tính năng Multi-Link Screen sẽ giúp người dùng hiển thị 2 nội dung khác nhau trên màn hình cùng một lúc, chẳng hạn như vừa xem phim vừa duyệt web hay vừa xem đá bóng vừa xem các video trên Youtube. Giao diện cải tiến Samsung Smart Hub 2014 được bổ sung thêm trang giao diện mới Multimedia giúp người xem truy cập vào các nội dung hình ảnh, âm nhạc, mạng xã hội… một cách nhanh chóng, thuận tiện và trực quan.

tivi samsung 6

Bộ Evolution Kit.

Chế độ bóng đá Soccer Mode sẽ đem đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm, hình ảnh và âm thanh được điều chỉnh tối ưu để người xem được thưởng thức chất lượng hình ảnh và cảm giác sống động như tại sân vận động. Các tính năng ghi lại những pha bóng đẹp, sao lưu, phóng to hình ảnh trận đấu… cũng xuất hiện ở chế độ này.

tivi samsung 7

Diễn viên, người mẫu Trương Ngọc Ánh bên chiếc tivi màn hình cong HU9000.

Phần cứng của những chiếc tivi UHD màn hình cong cũng được cải tiến và nâng cấp, khi được tích hợp bộ vi xử lí 4 nhân – QuadCorePlus – cho tốc độ xử lý nhanh gấp 2 lần so với bộ vi xử lí trước đây. Ngoài ra, với tính năng Instant On, TV sẽ được bật lên ngay lập tức khi người xem nhấn nút nguồn để không phải mất thời gian chờ khởi động.

Nhằm góp phần xóa bỏ rào cản nguồn nội dung UHD còn hạn chế hiện nay, Samsung đã tiến hành xây dựng “Hệ sinh thái UHD”, mở rộng số lượng nguồn nội dung UHD sẵn có trên thị trường bằng cách hợp tác với các đối tác sản xuất nội dung UHD hàng đầu thế giới, trong đó có các hãng phim Hollywood, đài truyền hình và các nhà cung cấp dịch vụ nội dung số trực tuyến OTT. Bên cạnh đó, Samsung cũng làm việc chặt chẽ với những đối tác chiến lược trong ngành công nghiệp nghe nhìn để xúc tiến việc chuẩn hóa nội dung UHD.

Các tivi màn hình cong của Samsung được bán ra thị trường ngày 20/4, giá bán lần lượt cho sản phẩm 55 inch là 79,9 triệu và 65 inch là 99,9 triệu đồng.

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google  

+  trung tâm bảo hành Tivi samsung tại Hà nội

+  trung tâm bảo hành Tivi samsung tại hải phòng